มก.กพส. ได้มีการจัดโครงการ "แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการดำเนินงานโครงการพัฒนาวิชาการ"

เมื่อวันพุธที่ 9 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 - 12.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ เข้าใจถึง ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยการพัฒนาวิชาการ พ.ศ.2559 ขั้นตอนการเบิกจ่ายเงินและขั้นตอนการดำเนินงานโครงการพัฒนาวิชาการ รวมถึงได้แลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ทำงาน ตลอดจนเสนอแนะแนวทางแก้ไขปัญหา เพื่อสรุปแนวทางปฏิบัติงานอันเป็นประโยชน์ร่วมกัน

สงวนลิขสิทธิ์ © กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ